ไทยแลนด์ยอชต์โชว์

22 - 25 กุมภาพันธ์ 2561 / อ่าวปอแกรนด์มารีน่า จ.ภูเก็ต

งานไทยแลนด์ยอชต์โชว์ครั้งที่สามจะกลับมาอีกครั้งที่อ่าวปอแกรนด์มารีน่า จังหวัดภูเก็ต ระหว่างวันที่ 22-25 กุมภาพันธ์ 2561 และคาดว่าจะสามารถดึงดูดผู้เข้าชมงาน 5,000 คนและผู้แสดงสินค้ากว่า 100 ราย

งานไทยแลนด์ยอชต์โชว์จะช่วยให้ภูเก็ตเป็นจุดสนใจในฐานะที่เป็นจุดหมายปลายทางในการแล่นเรือระดับพรีเมี่ยมของเอเชีย ซึ่งจะนำธุรกิจและผู้บริโภคมาพบปะกันในบรรยากาศที่ผ่อนคลายเป็นกันเอง โดยมีโปรแกรมที่อัดแน่นไปด้วยการสัมมนา กิจกรรมสังสรรค์ การสาธิตการทำงานของผลิตภัณฑ์ การแข่งรีกัตตา และการจัด familiarisation excursion

ผู้แสดงสินค้าไม่เพียงประกอบไปด้วยธุรกิจทางด้านเรือยอชต์และเรือต่างๆ เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมผลิตภัณฑ์ระดับหรูและแบรนด์สินค้าทางด้านไลฟ์สไตล์ รวมทั้ง ซูเปอร์คาร์ นาฬิกา และอัญมณี รวมทั้งอสังหาริมทรัพย์ระดับหรูริมน้ำ

ไทยแลนด์ยอชต์โชว์ 2018 ยิ่งใหญ่และดีกว่าเดิมด้วยกิจกรรมการทดสอบสมรรถนะของเรือและการสาธิตอุปกรณ์ต่างๆ ในอุตสาหกรรมเรือ นอกจากนี้ยังมีการจัดกิจกรรมเสริมอีกมากมาย การจัดงานในครั้งนี้จึงกลายเป็นเทศกาลแล่นเรือที่ทุกคนไม่ควรพลาด!

ตารางโปรแกรมในเดือนธันวาคมส่งผลให้การจัดงานในครั้งนี้ตรงกับช่วงเริ่มต้นฤดูกาลเช่าเหมาเรือประจำฤดูหนาวของนานาประเทศ และจะดึงดูดเรือยอชต์ในน่านน้ำเมดิเตอร์เรเนียนที่สนใจจะมาเยือนเอเชีย รวมถึงผู้เข้าชมงานซึ่งอยู่ในระดับมหาเศรษฐีและเศรษฐี จากทั่วทั้งภูมิภาคที่ต้องการจะมาเยือนและสัมผัสไลฟ์สไตล์

ไทยแลนด์ยอชต์โชว์ผสานความยอดเยี่ยมของกิจกรรมเช่าเหมาลำเรือยอชต์ อุตสาหกรรมแล่นเรือ และไลฟ์สไตล์หรูหราไว้ด้วยกัน จัดโดย Verventia Pte. Ltd. งานโชว์นี้ได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลไทย ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และกรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง กระทรวงคมนาคม

ขอเชิญผสมผสานกิจกรรมการตลาดของท่านเข้าเป็นส่วนหนึ่งของงานไทยแลนด์ยอชต์โชว์…

วิดีโอไทยแลนด์ยอชต์โชว์ แกลลอรี่