ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับประสบการณ์ของโรงเรียนนานาชาติบริติช ภูเก็ต... ด้วยการเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับเรา

คลิกเพื่อชมวิดีโอ โรงเรียนนานาชาติบริติช ภูเก็ต

โรงเรียนนานาชาติบริติช ภูเก็ต

โรงเรียนนานาชาติบริติช ภูเก็ต (British International School, Phuket หรือ BISP) ตั้งอยู่ท่ามกลางทิวเขา ณ ใจกลางเมืองภูเก็ต โรงเรียนประจำประเภทสหศึกษาแห่งนี้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักในการเรียนการสอนและได้รับรางวัลรับรองคุณภาพ โดยไม่เพียงมีผลสัมฤทธิ์ด้านการศึกษายอดเยี่ยมเท่านั้น แต่ยังมีชื่อเสียงในระดับนานาชาติเกี่ยวกับศูนย์ฝึกอบรมกีฬา (Sporting Academies) อีกด้วย

ศูนย์ฝึกอบรมกีฬาประสิทธิภาพสูง (High Performance Sporting Academies) ของ BISP รวบรวมสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงเรียนทุกแห่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มาไว้ในที่เดียว ศิษย์เก่าของโรงเรียนจึงสามารถไล่ตามความฝันในการเป็นนักกีฬาอาชีพได้ ไม่ว่าจะเป็นกอล์ฟ เทนนิส ว่ายน้ำ และฟุตบอล

นอกเหนือจากศูนย์ฝึกอบรมกีฬาแล้ว ศูนย์ฝึกอบรมศิลปะและการออกแบบ (Art & Design Academy) รวมทั้งศูนย์ฝึกอบรมธุรกิจ (Business Academy) ยังเป็นเครื่องรับประกันว่านักเรียนจะได้ศึกษาความรู้อย่างรอบด้าน ในขณะเดียวกัน ทางโรงเรียนยังจัดกิจกรรมนอกหลักสูตรอีกมากมาย ทำให้นักเรียนสามารถเข้าถึงกิจกรรมทุกประเภท ตั้งแต่ชมรมยิมนาสติก ไปจนถึงชมรมรีไซเคิล

BISP มอบโอกาสให้บริษัทแบ่งปันเรื่องราวความสำเร็จและเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์ดังกล่าวผ่านโปรแกรมการสนับสนุนเชิงพาณิชย์และการตลาดเพื่อความร่วมมือทางธุรกิจที่ครอบคลุม